Blog

su-khac-biet-giua-sen-cay-cao-cap-va-sen-tam-thong-thuong

Sự khác biệt giữa sen cây cao cấp và sen tắm thông thường

Trong phòng tắm của mỗi gia đình, vòi sen là thiết bị không thể thiếu, mang đến sự thỏa mái và tiện lợi cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai sản phẩm chính là sen cây cao cấp và vòi sen tắm thông thường. Hai sản phẩm này có sự khác biệt khác lớn, tuy nhiên không phải ai cũng biết về điều đó. Bài viết dưới đây sẽ có những so sánh để khách hàng có thể phân biệt và nhận biết được sự khác nhau giữa vòi sen cao cấp và sen tắm thông thường, từ đó sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Mua sen cây cao cấp tại: http://vattu24h.com/sen-cay-cao-cap-100.html

 

Thiết kế và kiểu dáng

 

 

 

Sen cây cao cấp có kiểu dáng hiện đại


Thoạt nhìn qua, không nhiều người có thể phân biệt được sự khác nhau về thiết kế và kiểu dáng của sen cây cao cấp và vòi sen tắm thông thường. Tuy nhiên, sen cây có thiết kế hoàn toàn khác với vòi sen, phần thân đứng dài hơn, bát sen lớn và ở vị trí cao hơn. Trong khi đó, vòi sen thường có bát sen nhỏ, dây dẫn ngắn hơn. Ngoài ra, sen cây được đánh giá có thiết kế đẹp hơn với dáng vẻ hiện đại cùng lớp mạ cao cấp sáng bóng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho phòng tắm của gia đình bạn.
 

Giá thành sản phẩm


Xét về giá thành, sen cây cao cấp có giá cao hơn hẳn với vòi sen tắm thông thường. Bởi lẽ, sản phẩm được làm từ chất liệu tốt hơn, thiết kế đẹp mắt và tính năng hiện đại hơn. Chính vì vậy, với những ai có điều kiện kinh tế tốt nên chọn sản phẩm này. Còn nếu khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế nên mua vòi sen tắm thông thường.
 

Công năng sử dụng

 

 

 

Sen cây cao cấp tốt cho sức khỏe người sử dụng


Cả vòi sen tắm thường và sen cây cao cấp đều mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Nhờ có thiết bị này, mà thay vì việc phải múc nước bằng ca để tắm, thì đã có vòi chẩy tiện lợi. Tuy nhiên, sen cây có bát sen lớn hơn, áp lực nước vừa phải và chảy ở vị trí cao giúp mát xa và kích hoạt các huyệt đạo trên toàn cơ thể. Trong khi đó sen tắm thông thường có bát sen nhỏ, nước chảy áp lực yếu và không đều, chỉ có thể làm ướt được từ mặt trở xuống. Xét về công năng sử dụng, sen cây cao cấp được đánh giá cao hơn. Để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, quý vị vui lòng truy cập website vattu24h.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0907731373 đển nhận sự tư vấn của nhân viên.
 

Gọi cho chúng tôi ngay để được giá tốt nhất thị trường!!!
CN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NỘI THẤT GIA PHÁT
Website: vattu24h.com
ĐC: 570 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 398 99 388 - 08 35 88 1199 Hotline: 0907 73 13 73
Top